<
  • Rượu Bản Phố - Chai sứ hình bắp ngô đặc trưng
  • Rượu Bản Phố - Chai sứ hình bắp ngô đặc trưng

Rượu Bản Phố - Chai sứ hình bắp ngô đặc trưng

Giá bán: Liên hệ
Giá thị trường: 0₫
Tiết kiệm: -0%

Rượu Bản Phố là tinh túy của đất trời ban cho đồng bào người H’mong gọi rượu ngô là “Chaox paos cưz" tức là “mỡ của...

1. Giới thiệu chung

- Được đồng bào H"Mong lựa chọn những hạt khô, không mối mọt đem "bung" bằng nước suối Hang Dế, sau đó trộn với thứ men lá gia truyền có cái tên "Hồng mi", sau 2-3 ngày lên mốc, sẽ được đem ủ trong các thùng gỗ samu" bịt kín và khoảng 10 ngày sau sẽ được đem trưng cất bằng phương pháp truyền thống "chõ gỗ" được đặt trên chảo gang lớn và dưới chảo nhỏ chứa nước lạnh, hơi nước bốc lên qua lớp ngô ủ, gặp nước lạnh sẽ ngưng tụ, cho ta những giọt rượu "sóng sánh, thơm nồng và ngất ngây",

2. Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

3. Cam kết bảo đảm chất lượng

-Sản phẩm Rượu Bản Phố được HTX Duy Phong sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm đã được Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 06 ngày 30 tháng 5 năm 2018

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI